TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA VỚI ƯU ĐÃI KÉP 150% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ

Tháng 6 này, Toyota Huế bùng nổ siêu ưu đãi dành riêng cho Vios, bắt đầu từ ngày 01/06/2023:  từ phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, phục vụ người dùng bằng sự thấu hiểu tận tình, Toyota Huế bùng nổ ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Đến nay Cơ quan nhà nước đã ra thông báo giảm thêm 50% dành cho xe lắp ráp trong nước nhằm kích cầu thị trường tiêu thụ ô tô và các doanh nghiệp sản xuất tháo gỡ khó khăn trong nửa cuối năm. Toyota Vios hiện tại đang được nhận ưu đãi kép, giảm giá dành cho bản G cao nhất lên đến 90 triệu đồng.

Toyota Vios 2023 là bản nâng cấp nhẹ của mẫu sedan “ăn khách” nhất nhà Toyota. So với bản tiền nhiệm, Toyota Vios 2023 lược bỏ các bản E MT và E CVT 7 túi khí, chỉ còn các bản 3 túi khí, giá giảm lần lượt 10 triệu và 14 triệu đồng. Riêng bản G CVT vẫn giữ nguyên, không tăng giá. Bản G-RS vốn kén khách cũng ngưng phân phối.Vios cạnh tranh với các đối thủ như Hyundai Accent, Honda City. 

Về thiết kế, Toyota Vios mới được thiết kế lại phần đầu cân đối, vuông vức hơn. Đèn pha LED trở thành trang bị tiêu chuẩn, tạo hình khoẻ khoắn. Cản trước và mặt ca-lăng cũng được thiết kế lại nhưng khá rối so với bản cũ.

So với bản đời tiền nhiệm, hãng thay đổi thiết kế la-zăng, trong khi kích thước vẫn giữ 15 inch.

Ở nội thất, Vios 2023 không thay đổi nhiều cách sắp xếp các chi tiết. Hãng nâng cấp màn hình từ 7 inch lên 9 inch, vô-lăng thêm lẫy chuyển số cho bản G. Hai bản thấp hơn thêm cổng sạc USB cho hàng ghế sau.

Động cơ của Toyota Vios mới vẫn duy trì loại 1.5 lít, công suất 107 mã lực, mô-men xoắn 140 Nm. Tuỳ chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT.

Toyota Vios 2023 nay có thêm hai tính năng an toàn mới thuộc gói TSS là cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo lệch làn đường và 2 tính năng mới này được bổ sung cho phiên bản G.

Cải tiến mới trên phiên bản 2023 hứa hẹn giúp Vios giữ vững vị thế xe bán chạy nhất phân khúc.

 

Trả lời