Không chỉ tại Việt Nam, Toyota Camry đã luôn cho thấy sức hút đặc biệt hay một chỗ đứng vững vàng tại nhiều thị trường khác.

Tại thị trường Nga, mẫu sedan hạng trung này phổ biến đến nỗi hãng xe Nhật – Toyota đã phải ưu ái riêng cho nơi đây 1 phiên bản đặc biệt. Với tên gọi Camry S-Edition, biến thể này mang tới một số nâng cấp về kiểu dáng cũng như trang thiết bị. Để bắt đầu, các phiên bản S-Edition sẽ nổi bật hơn với ngoại thất 2 tông màu khi kết hợp giữa body trắng ngọc trai và màu sơn đen tiêu chuẩn trên tấm mái, cột A, ốp gương, đuôi lướt gió cũng như các tay nắm cửa.

Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể sở hữu 1 mẫu Camry S-Edition với toàn màu đen hay bất cứ tùy chọn sơn nào.

Được mô tả là “phiên bản Camry táo bạo nhất lịch sử nước Nga”, Toyota Camry sử dụng bộ mâm xe hợp kim 18-inch với 2 tông màu, nổi bật cùng các điểm nhấn đỏ trên cản trước và sau, chèn màu đen bên trong đèn hậu và cuối cùng là logo S-Edition trên khu vực cốp xe.

Bên trong khoang nội thất, hơi thở thể thao tiếp tục được lan tỏa với các đường chỉ đỏ mạch lạc trên cả 2 hàng ghế, bảng điều khiển và bệ tì tay trung tâm.

Tuy nhiên, phiên bản thể thao Toyota Camry S-Edition không nhận được sự can thiệp trên hệ dẫn động. Sự lựa chọn duy nhất cho khách hàng chỉ là khối động cơ Xăng 4 xi-lanh hút khí tự nhiên 2,5 lít với công suất 179 mã lực và mô-men xoắn cực đại 231 Nm. Bên cạnh đó, hộp số tự động 6 cấp được sử dụng làm trang bị tiêu chuẩn, đi kèm với hệ dẫn động cầu trước.

Về giá bán, Camry S-Edition khởi điểm từ 2,104 triệu Rúp (tương đương 33.500 USD hay 778 triệu VNĐ) tại Nga. Mẫu xe sẽ đi kèm với hệ thống đèn chiếu sáng all-LED tiêu chuẩn, gói trang bị an toàn Toyota Safety Sense, gói điều chỉnh nhiệt độ Winter Comfort, cũng như nhiều trang bị khác.

Trả lời